คลอดเดือนตุลา อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

บ้านนี้16ตุลา 31+5 นอนไม่หลับปวดหลังปวดขา

48 ตอบกลับ

ปวดขามากค่ะ😂เดินลำบาก 33+6

บ้านนี้ปวดหลังมาเลยค่ะ

36 w 4 d กำหนดคลอด 15 ต.ค 62 ค่ะ

5y ago

จร้า มีอาการเตือนแล้ว อันนี้เปนท้อง2 จร้า เจ็บกระดูกเชิงกรานมากปวดหลัง และมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ กำหนดรลอด 15 ต.ค แต่คุณหมอคาดว่าจะคลอดก่อน เพราะน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีและกลับหัวลงต่ำมากแล้ว ถ้าคลอดตั้งแต่37W ไปถือว่าไมมใช่การนลอดก่อนกำหนด ท้องแรกเราคลอด 38+W 🥰

35 วีค ประมาน 22 ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 34+5 29ตุลาค่ะ

สู้สู้ค่ะแม่

..

เริ่มมีอาการเจ็บเตือนค่ะ 34+1w 1ตุลาค่ะ