กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่

บ้านนี้16 มกราคม 67 ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็งเป็นพักๆ กับหิวบ่อยมาก ทานจนแน่น นั่งไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่ ใครบอกว่าหายใจสะดวกนี้ตอบเลยว่าหายใจลำบากมาก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

39วีคเงียบมากหมอนัดกระตุ้นแล้ว

9mo ago

อีกนิดเดียวก็จะได้เจอน้องแล้วนะคะ

21มค.เงียบมากมีแต่ฉี่บ่อยมากๆ

9mo ago

สู้ๆค่ะ ทางนี้ก็ฉี่บ่อยมาก

18มกราคมเงียบมากเลยค่ะแม่

9mo ago

มีอาการไหมคะ

18/1/67ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

9mo ago

มีอาการอย่างอื่นเพิ่มไหมคะ