แม่บ้านไหนตรวจเลือดคัดกรองเบาหวานไม่ผ่านบางคะ

บ้านนี้168 หมอนัดเจาะอีก อาทิตหนึ่ง ครั้งนี้ เจาะกินน้ำตาล 4ครั่งเลย ทำงัยครั้งที่นี้ถึงจะผ่าน ปล.นะคะ กินเงาะไปเพิ่มน้ำตาลมัยคะ

1 ตอบกลับ

คัดกรองไม่ผ่านคือ สรุปว่าเป็นเบาหวานหรือคะ

5y ago

เงาะน้ำตาลสูงค่ะ ห้ามๆ คือปกติ น้ำตาลปลายนิ้วก่อนอาหารไม่ควรเกิน95 หลังอาหาร1ชม.ไม่ควรเกิน140 2ชม.หลังอาหารไม่ควรเกิน120ค่ะ ของแม่นี้ไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาล 260 น้ำตาลสะสม8.6% คือเป็นเบาหวานมาก่อนท้องนะจ๊ะ แต่มารู้ตอนฝากครรภ์