ถามเป็นความรู้

บ้านนี้14w1วัน แม่แพ้มากกินอะไรไม่ได้เลย ยาหมอให้มาถ้ากินแล้วอ้วกไม่กินได้มั้ยคะ กินนม กินผลไม้เสริมแทนได้มั้ย

1 ตอบกลับ

กินอะไรได้กินเลยค่ะแม่ ยาบำรุงกินก่อนนอนได้นะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวลองเปลี่ยนเวลาดูค่ะ ปกติกินหลังอาหารเช้า