แม่ๆทีม กรกฎาคม มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้12 กรกฎาคม เจ็บเตือนบ้างปวดหลังบ้างแล้วค่ะ แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆทีม กรกฎาคม มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ
29 ตอบกลับ

21กรกฎาคมค่ะปวดหลังไปที่ขาเลยจร้าปวดจนเดินไม่ไหวเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

เจ็บเตือนบ้าง ท้องแข็งบ้าง มือเท้าไม่บวม บางทีก็เจ็บตรงจิมิค่ะ

13 กค ค่ะ นอกจากมีท้องแข็งบ้าง อย่างอื่นก็ปกติค่ะ ไม่ปวดไม่บวม

อึดอัดมากค่า ปวดหลัง ปวดขา บางครั้งก็ปวดท้องเหมือนเป็นเมน

28 กรกฎาคมจ้า เจ็บบ้างบางครั้งขาบวมมากท้องต่ำลงบ้างแล้ว

บ้านนี้16กรกฎาจ้า มือบวมเท้าบวมปวดหลังเตื่อนแร้วจ้า

9ก.ค. เจ็บเตือนตอน33วีคค่ะ มีมูกใส35+1 ตอนนี้36+4 เจ็บหน่วงๆค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่​ ท้องเหมือนกันเลยคะ

4กรกฎา​จ้า​ 37+2w​ ​เงียบกริบ​ อยากแตก​แล้ว​😂

4y ago

อยากแตกมากกกค่ะแม่​ อึดอัด​มาก​😂

เจ็บจิ้ดๆที่บริเวณท้อง ใช่เจ็บเตือนไหมคะ