เเม่ๆตอน10สัปดาห์รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดยังคะ

บ้านนี้10สัปดาห์1วันยังไม่รู้สึกเลยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ลูกคนเเรกตอนนี้11+5รุ้สึกว่าน้องตอดเเล้วคะท้อง2จะรุ้เร้วกว่าท้องเเรก

10mo ago

สงสัยเเล้วเเต่บางคน55

10+6สัปดาห์บ้างทีก่รุ้สึกน่ะ แต่มันจะใช้หรือป่าวเราก่ไม่😄

10+5สัปดาห์ยังเงียบอยู่ค่ะท้อง2ค่ะ

17wรู้สึกนิดๆเองค่าา