ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาหน่อยค่ะ

บ้านนี้10มี.ค ลูกชายค่ะ 31week บ้านอื่นกี่วีแล้วค่ะ..??

ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาหน่อยค่ะ
80 ตอบกลับ

10 มีนาเหมือนกันคะ ยังไม่ทราบเพศ สายสะดือบังไม่ให้เห็นคะ

บ้านนี้28มี.ค. 28w+4dค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ท้องแรกด้วย😊

10 มี.ค. เหมือนกันค่าา บ้านนี้ได้ลูกสาวว 🥰

28+1 w จ้า 30มีนาแต่น่าจะคลอดก่อนน้องกลับหัวลงแล่ว

4y ago

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเรยค่ะ รอดูวันที่21ค่ะว่าจะกลับไหม

10มีนาเหมื่อนกันเรยค่ะแต่เป้นผู้​หญิง​ค่ะ

บ้านนี้คลอด 10 มี.ค. เหมือนกันเลยจ้า 31 week

บ้านนี้ 20 มีนาคม 29+4 จ้า ไม่ทราบเพศ

บ้านนี้8มีนาจร้าท้องเล็กมาก32+1วีค

9 มีนาค่าาาาา แต่ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ 5มี.ค 32+5week ตื่นเต้นมากค่ะ💕