ปลูกฝี แล้วเป็นไข้ป่าว ปกติมั้ยค้ะ

บ้านนี้ หมอปลูกฝีตั้งแต่แรกเกิด พึ่งมาเป็นไข้ตอนนี้เพราะมันเป็นสีแดงแล้ว อยากทราบว่าบ้านไหนปลูกฝีแล้วไข้ด้วยค้ะ ปกติรึป่าว หรือบ้านอื่นไม่ไข้ค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติดีคะ เวลาปลูกฝี ลูกน้อยมักจะมีไข้ตามมาคะ