แม่ๆบ้านใหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้ ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้ 12 w 3 d แล้ว

142 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยจ้า กินได้ทุกอย่างเลย ท้องแรก มีอาการอยากนอน อย่างเดียวเลย ตอนนี้17w 1d แล้วจ้า

เรา12วีค4วันค่ะ มีแพ้นิดหน่อย แต่หายแล้ว กินได้ทุกอย่างค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ผช.

6y ago

ซาวเห็นชัดไหมค่ะ

แพ้หนักก่อนท้อง2เดือนค่ะตอนท้องไม่ค่อยเเพ้ ไม่แพ้เลยดีกว่ากินได้แทบทุกอย่าง

ไม่เเพ้เรยยจร้าตั้งเเต่ท้องจนจะคลอดเเร้วก้อไม่เเพ้เรยยจร้ากินได้ทุกอย่างง

แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะกินอะไรไม่ได้เลยน้ำหนักลดลงมากมาหายแพ้ตอน 14 w ค่ะ

เราแพ้มากค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง2เดือนยัน4เดือนตอนนี้5เดือน เริ่มดีขค้นแล้วค่ะ

28 w แล้วค่ะ ไม่เคยแพ้เลย แต่จะเป้นสามีที่แพ้แทน แต่ตอนนี้ก็ไม่แพ้แล้วจ้า

ดีจังเลยคะคุนแม่ นี่2-3 เดือน แพ้หนักมาก ขนาด 4 เดือนแล้วก้อยังมีแพ้บ้างค่ะ

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ไม่ชอบกินหวานด้วย ชอบกินแต่เปรี้ยวๆ ตอนนี้ได้ 13W พอดีเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้19wค่าา