เเม่ๆๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนกุมภา63บ้างค่ะ

บ้านนี้ 7 กุมภา63 จร้า ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ

82 ตอบกลับ

27 กพ จ้า ท้องสอง พุงเหมือนคนท้อง5เดือนแล้วค่า 🤣

บ้านนี้9 ก.พ 63จ้า มีแต่คนทักว่าท้องน้อยมาก

เรา 6 กุมภา จ้า ท้องยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

เรา15 กุมภาจ้า ยังไม่ออกเลย จะ18 วีคแล้ว😊

15 กุมภาค่ะ ท้องเริ่มออกแล้ว นน.ขึ้น 5กก.

27กพ.จ้า เเต่ท้องยังไม่ออกเลยจ้า

กำหนดคลอด 10 ก.พ.63ค่ะ เริ่มออกแล้วจ้า

บ้านนี้ 10 ก.พ ค่ะ 23+1w ท้องออกแล้วค่ะ

26ก.พ.63จร้า ท้องใหญ่มากเลยตอนนี้

16 ก.พ.63 ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ(แฝด)😊

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ