แม่ๆซื้อของเตรียมไว้ ตอนกี่เดือน??.

บ้านนี้ 5เดือน จะ6 เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

21 ตอบกลับ

นี่เตรียมตอน4เดือนแล้ว ตอนนี้6เดือนจะเข้า7เดือน ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ เลือกของคนเดียว ไปช็อปบ้าง สั่งออนไลน์บ้าง แฟนเราสายงานไม่มีเวลาช่วยเลย 😁 เพราะ ถ้า7-8เดือน คงอืดอาด ปวดแข้งปวดขา. ของเหลือไม่กี่อย่างอยากชิวๆสบายๆผ่อนคลายไม่ต้องคิดเยอะขาดเหลืออะไรน้อ ตอนนี้เหลือ คาร์ซีท เป้พาย ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ ค่ะ

4 เดือนค่ะ เริ่มซื้อเสื้อผ้า เครื่องปั๊มนม พอ 6 เดือน ซื้อของเบ็ดเตล็ด ตอนนี้ 7 เดือน ซื้อเปลไกวแล้ว เหลือพวกที่นอน หมอน หมอนข้าง ว่าจะไปดูที่โรบินสันมีเซลล์นะคะ ถึงสิ้นนี้

บ้านนี้8เดือนกว่ายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ แฟนยังไม่ค่อยกล้าซื้อเพราะโดนพูดดักไว้ บวกกับไม่มีเงินด้วย แอบกังวลอยู่ค่ะกลัวเตรียมไม่ทัน

5y ago

เหมือนกันจ้า. 🤣

12วีค ค่ะ ซื้อ ตอนนี้ 17วีคแล้ว ได้เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม และจะทะยอยซื้อเรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่ายังไม่เตรียมเลย ว่าจะหาซื้อก็มีแต่คนพูดดักไว้😂

บ้านนี้พึ่งซื้อตอน 34 วีคค่ะ ทยอยซื้อไว้ก็ดีค่ะแม่ ของเด็กแพงมากกกก

5y ago

ไม่เคยคิดว่าของเด็กจะแพงขนาดนี้เหมือนกันค่ะ เห็นแค่ราคาขวดนม ขวดละ 200 300 อีแม่จุกแล้ว

บ้านนี้เข้า7เดือนยังไม่เตรียมค่ะกะเตรียมตอน8เดือนกว่าๆค่ะ

7เดือนละยังไม่เตรียมอะไรเลย ทางบ้านไม่ให้ซื้อค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ขนาดคุยกันว่า8เดือนยังไงก้ต้องซื้อยังไม่ยอมเลยค่ะ เพลียมาก😥

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะคลอดเดือนหน้าค่ะ

เเม่บ้านนี้8เดือนระยังไม่ได้เตรียเลย