ท้อง5เดือน

บ้านนี้5เดือนแล้ว น้องดิ้นแรงมาก เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ด้วยหรือป่าวคะ ดิ้นแต่ละทีแม่สะดุ้งเลยคะ (ท้องใหญ่ด้วยคะ)

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นแรงเหมือน​กันจ้าาา​ ขนาดนอนหลับอยู่ยังสะดุ้งตื่นจ้าา

ของเราก็ดิ้นแรงค่ะ ไม่ใช่แค่สะดุ้ง ดิ้นแต่ละทีไม่ได้นอนก็มี😂

บ้านนี้ 20+1 ยังไม่รุสึกเลยคะว่าน้องดิ้น แอบกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้6เดือนท้องไม่ใหญ่มากแต่ดิ้นแรงค่ะ 🥰

3เดือนน้องยังไม่ดิ้นเลยยค่ะ แม่กังวลมาก😥

3y ago

ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเรยค่ะ 22วีคแร้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย บ้างครั้งจนตกใจ

ดิ้นแรงเพราะพื้นที่ว่างเยอะคะ

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงเช่นกัน🙂

5 เดือน สะดุ้งเหมือนกันค่ะ