แม่ๆซื้อของเตรียมไว้ ตอนกี่เดือน??.

บ้านนี้ 5เดือน จะ6 เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

21 ตอบกลับ

เรา 7 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

ตอนนีท้อง7เดือนรอซื้อของตอน8เดือนค่ะ

ประมาน 7 เดือนค่อยเริ่มเตรียมค่ะ

บ้านนี้7เดือนก้อเตรียมแล้วจ้า

เตรียมประมาน7-8เดือนกำลังดีค่ะ

พอรู้เพศ ก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ

7 เดือนคะ ตอนนี้น้องคลอดแล้ว

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าๆค่ะ

5เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้8เดือนค่ะ