อาการคนท้อง 35+3

บ้านนี้ 35+3 แล้วค่ะ แม่ ๆ ที่อายุครรภ์ประมานนี้อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ปกติเป็นคนนอนหลับสนิทตลอดคืน ช่วงนี้เริ่มตื่นบ่อยแล้วค่ะ ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย มีปวดจิมิ แต่เท้ายังไม่บวมนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่อาการก็จะประมาณนี้แหละค่ะ