กำหนดคลอด

เค้ากำหนดคลอดตอนวีคที่เท่าไรค่ะและส่วนมากแม่ๆคลอดกันวีคไหนกันค่ะ 35+3แล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

ในผลซาว 40 วีคคะ คลอดจริงอาจก่อนนั้น 1-2 อาทิตย์ หรือหลังนั้น 1 อาทิตย์ก็เป็นได้ เลยกำหนด ก็อาจจะได้เร่งคลอด ไม่ก็ผ่าแล้วแต่คน ของเรา (กำหนด 7 กค ) เรารู้เลยไม่ถึง 7 กค. หรอก เตรียมของใส่เป๋าไป รพ. รอแล้วคะ 😂😂

5y ago

ตอนนี้36+4ค่ะเตรียมตัวตลอดเวลาปวดท้องหนักตลอดเวลาออกบ้างไม่ออกบ้างค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 9 กค. แต่เราต้องผ่า หมอนัด 25 มิย. ครบ 38 w พอดีคะ

5y ago

แต่ทางนี้ต้องผ่า ยังกลัวๆเหมือนครั้งแรกเลยคะ

กำหนดคลอด ส่วนใหญ่ก็จะประมาณ 38-40 w ค่ะแม่

กี่วิคแล้วค่ะนัดคลอดวันไหนค่ะ

5y ago

39+2 หมอนัดผ่าอังคารที่ 18 นี้แล้วค่ะ

ปกติกำหนดคลอด 40w ค่ะ

38 w ขึ้นไปค่ะ