แม่ๆท้องแรกตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ 24 ค่ะ

405 ตอบกลับ

24ค่ะ​ ไม่​ได้​ตั้งใจ​จะเอาแอบมีค่ะ

ท้องตอน24อย่าง25 คลอดตอน25กับอีก4เดือน

16ค่ะ เรียนยุคะแต่ก้อแบกท้องสู้จนจบ

24ค่ะกำลังได้7วีค4วันค่ะตื่นเต้นมาก

ท้องแรก 18 ค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 21 ค่ะ

28เลยจ้า แต่งมาปีนึงกว่าน้องจะมา😁

22ค่ะตอนนี้27กำลังท้องลูกคนที่2ค่ะ

20. คะ ท้องแรก ตอนนี้ได้5เดือนแล้ว

29พึ่งคลอดได้เดือนกว่าเองค่ะ

ท้องแรก18ปี ท้อง2 23ปี บวกทำหมัน