แม่ๆท้องแรกตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ 24 ค่ะ

405 ตอบกลับ

ท้องแรก อายุ19. คลอดตอนอายุ20คะ

19ค่ะ ตอนนี้ท้องสองอายุ21ย่าง22

ท้องแรก18ค่ะตอนนี้ท้อง2 23ค่ะ

31 จ้า. ใกล้คลอดแล้วด้วย 😁😁😁

ท้องแรก16 ท้องสอง25 ท้องสาม29

32ปีค่ะท้องแรกท้อง2ปาไป36ปี

เเม่บ้านนี้33จ้ามีอยากมาก

ท้องแรก17ปีคะท้องสอง24ปีคะ

เรา29 ค่ะ พร้อมค่อยมีอะค่ะ

22ค่ะ กำลังท้องอยู่เลยค่ะ