แม่ๆท้องแรกตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ 24 ค่ะ

405 ตอบกลับ

ท้องตอน24 กับอีก7เดือน ตอนนี้38+5 25กับอีก4เดือนค่ะ

ท้องแรกตอนอายุ16 ตอนนี้อายุ26กำลังท้องสอง 10w จ้า

23 ค่ะ อีก 2 เดือนจะ เต็ม 24 คลอดน้องตอน 24 พอดีค่ะ

ท้องแรก อายุ29จ้า ปล่อยมาเก้าปี ดีใจมากๆค่ะ

25ค่ะ ตอนแรกตั้งใจอยากมีลูกในช่วงวัย 30 😂

บ้านนี้ก็เป็นแม่ตอน 24 ค่ะ คุณพ่อ31 ค่ะ. 💙

ท้องแรก23 ท้องสอง27 ตอนนี้ทำหมันแล้วจ้า

ท้องแรก 22 ท้องสอง 27 ปิดอู่เรียบร้อยจ้า

25ค่ะ ท้องวันเกิดเลย. เซอร์ไพส์ไปอีก👏

คนแรกท้องตอนอายุ 16 ค่ะ ท้อง 2 อายุ 35 😂😂