ใครคลอดพฤศจิกายน บ้างค่ะ ขอดูท้องหน่อยค่าา

บ้านนี่คลอด 7 พฤศจิกายน ลูกดิ้นดีมั้ยค่ะ

ใครคลอดพฤศจิกายน บ้างค่ะ ขอดูท้องหน่อยค่าา
67 ตอบกลับ

26วีค กำหนด23พย ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ แต่กลางคืนสะส่วนใหญ่ ดิ้นให้แม่รู้แต่ไม่แรงมากค่ะ ท้องแรก แม่หน้าท้องหนาค่ะ

10 พ.ย. บ้านนี้​ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งกลางคืนดิ้นบ่อยมาก แต่เวลานอนหายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ กว่าจะหลับได้แต่ละคืน 😂

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนตะแคงก้ปวด

ของเขาวันที่4จ้า ดิ้นหนักมากดิ้นทีสดุ้งค่ะ ช่วง4-5ทุ่มนิหนักเลยเหมือนเขาพึ่งตื่น🤣🤣 จุกมากค่ะ

4y ago

วันเดวกันเรย ถีบที่สะดุ้งนะ ดิ้นเเรงเกิน🤣🤣

บ้านนี้นัด 7 พฤศจิจ้า เขาบอกท้องเล็กหมอให้เพิ่มน้ำหนักอีก ขึ้นมาจากก่อนท้องแค่ 2 โลเอง

4y ago

บ้านนี้ขึ้นมา15โล ตอนนี้หมอบ่นแล้วจ้า

7พ.ย เหมือนกันค่ะดิ้นดีมากกลางคืนแถบนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะแต่กลางวันคือนอนดีจิงๆค่ะ

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

* 25พ.ย.ค่ะ ดิ้นแทบจะตลอดเวลาเลยคร้าบ พุงขยับกระดุ๊กกระดิ๊กเลย 👶🏻💗

4y ago

แม่บ้านนี้ลุ้นผู้หญิงค่ะ แต่จู๋โผล่มาเชียว55

8พ.ย ค่ะแม่ ดิ้นเบาๆยังไม่รู้สึกว่าเจ็บเรย ดิ้นเบาๆแต่บ่อยค้ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

1 พ.ย จ้า ดิ้นตลอดแล้วก็ดิ้นเก่งมากแรงบ้างเบาบ้างบางเวลาจ้า

4y ago

บ้านนี้ดิ้นเบาๆค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

6 พ.ย.จร้า..ยังดิ้นไม่เก่ง..และจะดิ้นแค่ช่วงแม่กินอิ่ม