แม่บ้านใหนใกล้อคลแดแล้วมั้งค่ะ

บ้านนี่กำหนด14 กันยายน 65 ผู้หญิงค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรก ไม่รู้ต้องเตรียมตัวยังใงเลย 😅😅 อยากเจอไวๆแล้ว

37 ตอบกลับ

บ้านนี้10กันยาค่ะตื่นเต้นเหมือนกันอยากเจอแล้ว

2y ago

อยากเจอแร้วเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังไม่มีอาการเรย55

11กันยาค่ะ ผู้ชายตื่นเต้นไม่หยุดเลยคุณแม่🥰

2y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการเรย

บ้านนี้10กันยาค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันค่ะแม่ 💘

2y ago

ทัมลูกสาว❤️❤️❤️

บ้านนี้11กันยา ผู้ชายค่ะ ตื่นเต้นอยากเจอแร้ว

2y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่

2กันยาค่ะ ยังไม่มีอาการเลย ตื่นเต้นไม่ไหว

2y ago

เหมือนกันเรยค่ะ

กำหนดคลอด3กันยายน แต่ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

ลุ้นต่อค่ะแม่

13กันยา ยังไม่รู้เพศ ตื่นเต้นมาก ท้อง2

บ้านนี้ 13 กันยา ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

ค่าคลอดเท่าไรค่ะไม่ผ่าคลอดเอง

กำหนด 30 กันยายนค่ะ สู้ๆ นะคะแม่