แม่บ้านใหนใกล้อคลแดแล้วมั้งค่ะ

บ้านนี่กำหนด14 กันยายน 65 ผู้หญิงค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรก ไม่รู้ต้องเตรียมตัวยังใงเลย 😅😅 อยากเจอไวๆแล้ว

37 ตอบกลับ

7กันยายนค่ะแต่ยังไม่มีอาการเลย

2y ago

เหมือนกันเรยค่ะ

14กันยายนเหมือนกันค่ะผู้หญิง

วันเดียวกันเลยค่ะ ทีมลูกสาว

2y ago

ใจอยากคลอดแร้วค่ะแม่55😂

ทางนี้ 3 ก.ย ค่ะ ผู้ชายค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ สู้ๆค่ะ ใกล้แล้ว

สู้ๆ นะคะแม่

20​ ​ก.ย​ จร่า

25กันยาจ่า

2y ago

อิดอึดใจค่ะแม่ สู้ๆ