แม่บ้านใหนใกล้อคลแดแล้วมั้งค่ะ

บ้านนี่กำหนด14 กันยายน 65 ผู้หญิงค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรก ไม่รู้ต้องเตรียมตัวยังใงเลย 😅😅 อยากเจอไวๆแล้ว

37 ตอบกลับ

บ้านนี้9กันยา ยังไม่รู้เพศ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นลุ้นตลอดว่าจะเจ็บท้องคลอดตอนไหน

2y ago

ใช่ค่ะ ตอนนั้ยังไม่มีอาการ

ท้องแรก40W เต็ม ปากมดลูกเปิด2เซนหมอฉีดยาเร่งคลอดปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยต้องผ่าค่ะ

2y ago

ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะค่ะ ตอนผ่าไม่รู้สึกเจ็บเลย มาเจ็บแผลหลังผ่าและพักฟื้นนานกว่าคลอดเองค่ะ

กำหนดคลอด1กันยา แต่ยังเงียบยุเลย อยากเจอไวๆๆแล้วอิแม่อึดอัด

2y ago

เหมือนกันเลย1กันยานี้ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ 17กันยาค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันค่ะแม่ อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ🤣💗

2y ago

เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ 14 กันยาผู้หญิงจ้า ลุงหมอนัดเจอหน้า 30 ส.ค นี้แล้ว

2y ago

ไวมากค่ะแม่ เดียวอังคารหน้าไปซาวว่ากลับหัวรึยัง ค่ะ ไม่รุ้จะก่อนกำหนดไหมม

บ้านนี้กำหนดคลอด 15กันยา คุณหมอนัดผ่าวันที่ 8 กันยา ลูกสาวค่ะ

2y ago

ท้อง2 ค่ะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราผู้ชาย ตื่นเต้นสุดๆ ลูกชายคนเล็ก❤️👶

2y ago

ตื่นเต้นไม่ไหว

14กันยา หมอนัดผ่า 9 จ้า ไม่รู้จะไหวถึง9ไหม ปวดร้าวหลังบ่อยมาก

วันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่เบบี๋ตัวโตคุณหมอให้ผ่าคลอด

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ อยากคลอดเองมาก

บ้านนี้19กันยา จ้า แต่ยังไม่ทราบเพศที่แน่ชัดเลย

2y ago

ลุ้นไปแม่ค่ะ555