แม่ๆบ้านไหนน้องได้ก็เดือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี่6เดือน17 วัน แม่ปั้มนมได้กี่ออนซ์ บ้านนี่น้องเข้าเต้าตลอด ไม่ยอมกินขวด แต่แม่ก็ปั้มไว้หัดให้น้องกิน

แม่ๆบ้านไหนน้องได้ก็เดือนกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เราได้ 24 ออนต่อวัน ไม่ว่สลองวิธีไหนก็ได้มาแค่ 24 ออน. ถุง8ออนได่3ถุงต่อวัน

5y ago

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่ ได้เยอะมาก