เรื่องคลอดธรรมชาติ

บ้านนี่39+6wไปหาหมอหมอบอกให้คลอดเองซาวด์น้ำหนักน้อง3750gมีอาการเจ็บเตือนบ้าง หมอติดธุระให้รอหมอมาก่อน ขอกระตุ้นคลอดก็ไม่ได้หมอกลัวเกิดตอนหมอไม่อยุ่ แต่ไม่ได้ฝากพิเศษกับหมอนะคะ ขอผ่าก็ไม่ได้บอกให้คลอดเองก่อน บ้านนี้กังวลมากค่ะท้องแรกกลัวเกินกำหนด40w

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40+2ค่ะ ถ้าคลอดเองไม่ได้เค้าถึงจะผ่าค่ะ