ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา

บ้านนีั้กำหนดคลอด 23พค63 แม่บ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ

ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา
537 ตอบกลับ

เค้า29พค จ้า ตอนนี้5เดือนแล้ว แต่ท้องเล็ก

23พ.ค63แต่ตอนนี้ท้องเราเล็กก่าวนี้ยุนะคะ

10มิถุนา63จ้า. ท้องไม่ออกเลย น้ำหนักลดอีก.

เรา 8 พ.ค. แต่ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

6พ.ค ค่ะตอนนี้ทราบเพศแล้วค่ะเป็นผญ

กำหนด25 มิถุนายน 63ค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เลย

บ้านนี้24เมษายน 63ค่ะ ตอนนี้ได้36+1ค่ะ

กำหนดคลอด2มีนา63จ้า เริ่มอึดอัดแล้ววว

กำหนดคลอด 23 พ.ค. 63 เหมือนกันเลยค่ะค่ะ😊

กำหนดคลอด2พ.ค.ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ