ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา

บ้านนีั้กำหนดคลอด 23พค63 แม่บ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ

ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา
537 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17มิ.ย.จ้า ได้ลูกสาวววว 😍😍😍

6ธันวา62 ยังไม่มีวี้เเววเลยจ้าาา

ท้องแรกตอนนี้ 6เดือน2สัปดาห์คร้าาา

19 พ.ค ค่ะ ไหนลูกไม่รู้ ดูออกแต่พุง 😞

เดือนเดียวกันเลยค๊า^^ แต่คนละวัน

15พ.ค.63 แต่ท้องยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 25พ.ค63 จ้ะ

8เดือนกว่าค่กำหนดคลอด18ธันวาค่

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด8​พ.ค​63 ค่ะ

กำหนด 13 พค. มีแต่คนว่าท้องเล็กจัง

5y ago

ญ ค่ะ