ดิ้นแรงแข็งแรง ดิ้นไม่แรงน้องไม่แข็งแรง ?

บ้านนิ้กลุ่มใจมาก ตอนนี้36 w ตั้งแต่ไหนแต่ไร น้องดิ้นไม่เก่ง ส่วนมาก จะขยับตัว บางทีดิ้นก็ไม่รู้สึก จนเอามึอมาวาง หน้าท้อง ถึงรู้ว่าน้องดิ้น หลายคนก็พูดให้เราคิดมาก ลูกออกมา ต้องระวังน่ะ น้องดิ้นไม่เก่งแบบนิ้ ? มันเกี่ยวด้วยหรอค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ผนังหน้าท้องของคุณอาจจะหนาก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจ ให้คุณหมอตรวจดูอีกทีนะคะ