แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้10วีคแล้วค่ะ แต่น้ำหนักตัวยังเท่าเดิม เป็น​อะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

พึ่ง10wเองค่ะ ค่อยๆบำรุงไปนะคะ กินโปรตีนเยอะๆกุ้ง ปู ตับหมู เเคนตาลูป(มีโฟลิค)กล้วย(ทุกชนิด) ไข่ นม พวกนี้ลงลูกหมดค่ะ บ้านนี้หาข้อมูลมาอยากไห้น้องจำม่ำๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำ​จ้า

ปกติคะ..น้ำหนักขึ้นเร็วไม่มดีนะคะเสี่ยง เบาหวานขณะตั้งครรภ์..เสี่ยงครรภผ์เป็นผิดคะ

4y ago

เสี่ยงแล้วค่ะ วันนี้พึ่งไปหาหมอมา ต้องโดนเจาะเลือดตรวจอีกรอบ😵

ปกติค่ะ น้องยังเล็ก อีกอย่างน้ำหนักขึ้นเร็วเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

ปกติค่ะ ยังอ่อนอยู่ ยังไม่ขึ้น

4y ago

ขอบคุณ​จ้า