ฝันเป็นรางบอกเหตุ​อะไรมั้ยคะ?

ตั้งแต่​รู้ตัวว่าท้องมาชอบฝันว่าฆ่​ าคนตาย​ เลือดไหลออกจากตัว​ บ่อยมาก​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ​ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อหวยโลดแม่ ส่วนมากถ้าฝันว่าเลือดออกจะถูกหวย😁

6mo ago

ไม่มีดวงเลยจ้าแม่​ ไม่ถูกไม่ใกล้เลยค่ะ555 แต่ได้ลาภลอยอย่างอื่นมาแทน​ ลูกหนี้หนีหนี้มาเป็นปีพอท้องเขาก็มาใช้หนี้คืน​ค่ะ

เกิดจากความเครียด คิดมาก กังวล วิตกกังวลเกินไปค่ะ

6mo ago

ส่วนตัว​ไม่มีเรื่องเครียดอะไรเลยนะคะ​แม่ แต่ละวันมีความสุข​มาก​ๆที่ทำงานก็หยอกล้อกันสนุกสนานค่ะ