ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ 17 week หน่อยจ้า

บ้านกำหนด 8 กันยา ได้ลูก แต่ในภาพท้องน้องดูโตๆปกติไหมคะ ของแม่ๆเป็นแบบไหนบ้าง

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ 17 week หน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ท้องดูโตจริงค่ะ อาจจะเพิ่งกินอิ่มรึป่าวคะแม่

2y ago

กินชาบูก่อนไปหาหมอ แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร มาเูรูปทีหลังเลยเอะใจ