ตอนนี้เราท้องได้ 17 week แล้วค๊า ท้องยังไม่ค่อยออกเลย

บ้างคนยังบอกเรายังเหมือนเดิมหุ่น ร่างกายไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยค๊า

12 ตอบกลับ

ไม่เข้าใจเจอหลายโพสต์แล้วทำไมอยากให้ท้องใหญ่ค่ะ งง นี่พึ่งตั้งครรภ์น่ะแล้วอยากให้ท้องออกแล้วหลอค่ะ งง ท้องแรกไหม??? ท้องยังไม่ออกหนังท้องอืดยังไม่ยืดค่ะ ใจเย็นๆ ท้องงสองใหญ่ค่ะ นี่ท้องคนน่ะไม่ใช่ ท้องช้างงงง คอยเป็นคอยไป ตามอายุครรภ์ค่ะคุณณ

อยู่ที่สรีระคุณแม่ด้วยค่า บ้านนี้ท้องเดือน 7 ถึงจะมีคนทักนะคะ แต่น้อง นน ตามเกณฑ์ดีมากค่ะ ตอนนี้พุงใหญ่มาก ใกล้คลอดแล้วค่า

ตอนนี้ 20 วิคบ้านนี้เหมือนมีพุงหน่อยๆค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าท้องตอนนี้ 23 วิคเริ่มมาแบ่วค่ะป่องวันป่องคืนเลยทีเดียว

* จะเริ่มออกตอน5-6เดือนงับ แล้วแต่สรีระด้วยค่ะ ของเรา23+3 รู้สึกว่าพุงออกจริงๆแย้ว นน.เริ่มขึ้นพรวดๆเลย

บ้านนี้ออกตอน 7 เดือนค่ะ 17w นี่ยังแบนราบอยู่เลยค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ โฟกัสแค่นน.น้องพอค่ะ

เราท้องออกวีคที่ 26 จ้า ของแม่น้องยังเล็กมากท้องเลยยังไม่ออกค่ะ

17วีคค่ะ ใจเยนๆนะคะท้องใหญ่ ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่นะคะ

บ้าน​นี้​ท้อง​ออก​ตอน​ 5-6​ เดือน​ค่ะ​

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

ใจเย็นๆคะเเม่ เดี๋ยวก็ออก