ท้องเเบบนี้เล็กไหม

บ้างคนก็บอกไหญ่บ้างคนก็บอกเล็ก15+4ค่ะ ???????

ท้องเเบบนี้เล็กไหม
69 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคำตอบน่ะค่ะเเม่ๆ😍😍😘😘

ใหญ่มากค่ะเรา6เดือนก็ประมานนี้

น้ำหนักน้องปกติ ก็ไม่เปนไรจร้า

ใหญ่ค่ะ 21w ยังไม่เท่าคุณแม่เลยย

15+5ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

เดี๋ยวก็ค่อยๆใหญ่ขึ้นเองค่ะ

หนู15+5 ยังไม่เท่าน้อยยุเลย

ไม่เล็กค่ะ ดูรูปร่างแม่ด้วย

ปกติค่ะ ดูหุ่นดูหุ่นแม่ด้วย

ใหญ่กว่าบ้านนี้20วีคอีกค่ะ