ท้องเเบบนี้เล็กไหม

บ้างคนก็บอกไหญ่บ้างคนก็บอกเล็ก15+4ค่ะ ???????

ท้องเเบบนี้เล็กไหม
69 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้า พอๆ กับพี่ 18w เลย

เท่าของเราตอน7เดือนเลยค่ะ

ใหญ่จ้าเท่าเรา5เดือนแล้ว

เท่าท้องบ้านนี้เลยค่ะ23+2

ใหญ่กว่าเรา 6 เดือนอีก 😂

ก็ Okอยู่ ค่ะแม่ ไม่เล็ก

ท้องแรก หรือท้องสองค่ะ

5y ago

ท้องเเรกเเท้งค่ะ นี้ท้องรอบ2 ไม่รุ้ว่าเรียกท้องเเรกหรือ2ไม่รุ้555

15 W. เท่าเรา 22 W. เลยค่ะ

ใหญ่กว่าเรา20wอีกคะ

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ