40week มีมูกออก

บ่ายวันนี้เริ่มมีมูกเลือดออกแล้วคะ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน ยังไม่ปวดท้อง รอดูอาการอยู่ถ้ามีอาการปวดท้องถึงจะไปรพ.คะ แต่ลูกยังดิ้นดีอยู่ รอแบบนี้มีอันตรายมั้ยคะ กลัวไปหมอจะให้กลับบ้าน ถามคุณแม่ผู้รู้คะ 40week

1 ตอบกลับ

จริงๆ ควรไปนะคะ ใกล้หมอไว้สบายใจที่สุด