แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

บเานนี้ท้อง5เดือนนเำหนักขึ้นมาโลเดียวเองคะบำรุงแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย🤣

12 ตอบกลับ

ถ้าตัวเล็กน้ำหนักดีตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะแม่ ทางนี้ 5 เดือน เหมือนกันบำรุงเยอะมาก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลดด้วย แต่ตัวเล็กน้ำหนักดีค่ะปกติ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไปซาวมาช่วง20วีคน้ำหนักน้อง400กรัม แม่น้ำหนักไม่ขึ้นซักโลเผลอๆลดด้วยค่ะ😂😂

1-3เดือนแรกน้ำหนักลด2กิโล ตอนนี้5เดือนขึ้นมา4กิโลค่ะ ตัวเท่าเดิม ใหญ่แต่พุงกับนมค่ะ😆

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่5555

บ้านนี้5เดือนแล้วเหมือนกันค่ะขึ้นมา2โล แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีมากค่ะ

บ้านนี้นน.เพิ่ม​ขึ้นเอาขึ้นเอา​ แม่เป็นคนเล็ก​ เดือนนึง​ขึ้นมา2-3โลได้

บ้านนี้ 5 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ

ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักทางนี้ขึ้นมา12-13โล🥹🥹

บ้านนี้ขึ้น2โลค่ะ😆 76ยังไงก็ยังอยู่แบบเดิมเลยค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 7 โล อายุครรภ์ 5 เดือนเหมือนกันคะ 😅

บ้านนี้5เดือนเมิ้ลกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา2โล😁