แม่ๆช่วยเลือกชื่อหน่อยค่ะพรุ่งนี้จะไปเปลี่ยนชื่อให้ลูกชาย บุญนิธิ ปฏิภาณณ์ ภูปนพ แม่ตัดสินใจไม่ได้เลย

บุญนิธิ ปฏิภาณณ์ ภูปนพ แม่ตัดสินใจไม่ได้เลย

6 ตอบกลับ

ชื่อที่ 1 ค่ะ ความหมายน่ารัก เวลาลูกหัดเขียนสะกดคำใหม่ ๆ ก็จะเขียนชื่อได้ง่าย ๆ ทั้งภาษาไทยและอังกฤษค่ะ

ชื่อ2เพราะดีค่ะแม่

ชอบชื่อที่ 2 ค่ะ 🥰

1y ago

2 ค่ะ เขียนภาษาอังกฤษอ่านง่ายด้วย

ชื่อ 2 ค่ะ

2 ค่ะแม่

2 ค่ะ