เบบี๋ไม่ยอมกลับหัว

บี๋ของแม่ๆกลับหัวช่วงกี่วีคกันบ้างคะขอประสบการณ์คนเคยผ่าคลอดทีค่าน่ากลัวไหม🥺 ส่วนตัวอยากคลอดธรรมชาติแต่บี๋ไม่ยอมกลับหัว

เบบี๋ไม่ยอมกลับหัว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 29วีค เราผ่าคลอด 38วีค ชิวมากค่ะชาจนไม่รู้สึกอะไรเลย ตอนลุกยากหน่อย เวลาเดินจะตึงๆแผล เรา 10 วันก็วิ่งได้แล้ว

2y ago

บางคนกลับโค้งสุดท้ายก็มีนะคพ