คลอดลูกคืนวันที่25 วันนี้น้ำนมยังไม่มีเลยค่ะทำไงดี

บีบนมแค่ซึมๆน้ำนมไม่พุ่งเลย กินน้ำเยอะเเล้ว ให้น้องเข้าเต้าบ่อยเเล้วน้องดูดไม่มีน้ำนมไหลก็ร้อง สงสารลูกค่ะ ไม่ได้นอนเลย

1 ตอบกลับ

วิธีที่เราทำทุกวันนี้ ประคบร้อน,นวด,บีบไขมันออกจากนม หาจุดที่ไขมันอุดให้เจอ แล้วบีบออกหรือใช้ปลายเข็มเขี่ยออก วิธีเราต้องใช้ความอดทน ท่อไหนที่มันตันแบบหาทางออกไม่ได้จริงๆ เราจะนวดตรงนั้นเจ็บก็ทน(น้ำตาแทบเล็ด) สิ่งที่ได้คือน้ำนมคะ ลูกเรา10เดือนแล้วนมแม่ล้วน เป็นคุณแม่ปั้มล้วนคะ ส่งนมให้ลูกอาทิตย์เลย ในยูทูปมีสอนคะ มีหลายวิธี ลองๆดู สู้ๆคะแม่

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ