31+6ไม่รอดจ้าแตกภายใน1วันคนมันจะแตกใช้อะไรก็แตก อิแม่เพลีย

บำรุงใช้อีฟทาอย่างดี😅 ถามแม่ๆหน่อยค่ะกว่าจะถึงวันคลอดจะแตกอีกเยอะไหมคะ🥺

31+6ไม่รอดจ้าแตกภายใน1วันคนมันจะแตกใช้อะไรก็แตก อิแม่เพลีย
2 ตอบกลับ

แม่ทาครีมบ่อยๆที่สำคัญอย่าเกาให้ลูบเบาๆค่ะ

2y ago

ทาบ่อยมากค่ะไม่เคยเกาเลย😅

จริงแม่ ทาทุกอย่างก็แตก55555