น้ำนมน้อย

บำรุงเเค่ไหน น้ำนมก็ยังน้อย ทำไงดี ลูกชายอายุ 2เดือน กินนมเยอะ ใครมีคำเเนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องไม่เครียดนะคะ ทานอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ ทานให้ครบ3มื้อ หรือจะเพิ่มมื้อ เพิ่มปริมาณก็ได้ค่ะ ดื่มน้ำให้เยอะขึ้น น้ำอะไรก็ได้นับรวมหมด เอาน้องเข้าเต้าหรือปั๊มตามเวลาค่ะ