แม่ๆทานอะไรบำรุงน้ำนมให้ไหลบ้างคะ จะได้ทานบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

น้ำหัวปลี น้ำขิง ฟักทองนึ่ง มะละกอสุก น้ำนมไหลมาเทมาค่ะ

ทอดกุยช่าย น้ำขิง ผัดฟักทอง ต้มหัวปลี น้ำนมไหลดีมากค่ะ

ชาไออุ่น(น้ำหัวปลี ใบเตย ขิง), กะเพรา กะหล่ำ, น้ำขิง ค่ะ