สามีไม่ค่อยสนใจเลย

บำรุงก็ได้ไม่ค่อยเยอะ ได้บ้างไม่ได้บ้าง กลัวลูกได้รับน้อยเพราะเราบำรุงไม่เยอะ ลูกจะเป็นไรรึเปล่ากลัวเขาไม่สมบูรณ์ เเต่ยังดิ้นดีทุกวัน ค่อยโล่งใจ?

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะ ทานนม ไข่ ผัก เยอะๆ หลากหลาย. เน้นไข่ กล้วยก็ได้ง่ายๆสะดวกคะ,ถ้าไม่อะไรมาก ทำจิตใจให้สดใสสำคัญคะ. เขาดิ้นถือว่าปกติดีคะ แข็งแรง.. ✌🏻🎈

ไม่ต้องกังวลคะ ทานเยอะๆคะคุณเเม่เพื่อลูกคะ