ผลไม้ ที่ทานได้ กับทานไม่ได้

บางเพจบอก คนท้อไม่ควรกินมะม่วงสุก สัปปะรด ฝรั่ง แต่บางเพจ บอกเป็นผลไม้บำรุง กินได้ สรุปควรเชื่อ แบบไหนค่ะ พอดีเป็นคนชอบกินสัปปะรดมาก .... รบกวนช่วยไขข้อสงใสหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สัปปะรดเป็นตัวเร่งคลอดอย่างหนึ่งนะคะ เคยได้ยินมา ถ้าทานเยอะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ แต่ทานพออยากพอค่ะ