ลูก 1 เดือนร้องไห้ เราควรอุ้มทันทีไหม หรือเค้าร้องสัก 5 นาที เป็นอะไรไหมค่ะ

บางวันเราเลี้ยงคนเดียวไม่มีคนเปลี่ยนมือเลย ตอนนี้คือข้อมือปวดมากๆค่ะ แต่พอเค้าร้องเราจะอุ้มทำให้เค้าหยุดร้องภายใน 1 นาที เรากลัวเค้ามีปัญหาด้านอารมณ์ หรือเราจะเครียดไปค่ะ ตอนนี้แม่จะเป็นประสาทแทนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มไปเถอะค่ะ ลูกมีเราคนเดียว ทำหน้าที่ให้ดี ถ้าเหนื่อยล้าต้องสู้ เข้าใจว่าปวดมากกกก 💝