น้องได้ 1 เดือนค่ะ

บางวันก็ถ่ายหลายครั้ง บางวันก็ถ่ายครั้งเดียว แบบนี้ควรเปลี่ยนนมผงไหมค่ะ น้ำนมแม่ ไม่มีค่ะ น้องทาน s26 โปรซีค่ะ ผ่าคลอดค่ะ ได้กินตั้งแต่แรกเกิดแล้วค่ะ นมตัวนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าลักษณะอึไม่มีปัญหา ไม่มีท้องผูกก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนนมนะคะ