ท้องได้37+5มาอากรเจ็บท้องเหมือนเป็นเมนส์

บางที่ก็เหมือนปวดอึเเต่อึไม่ออกมีอาการท้องเเข็งเป็นช่วงๆเจ็บท้องนานเเต่เจ็บเเบทนได้

1 ตอบกลับ

ถ้า ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ใช้คะ ลองเทียบๆอาการดูเรื่อยๆนะคะ ถ้าหนักควรไปหาหมอเลยคะ