น้องแฝด

บางทีแม่ก็แยกไม่ออก คนไหนพี่ คนไหนน้อง ?? ? มาช่วยแม่ดูหน่อยจ้า ☺ #อลินอลิซ

น้องแฝด
58 ตอบกลับ

แยกสตรอว์เบอร์รี่น้อย 2 คนไม่ออกเลยค่ะ 🍓🍓 ดูออกแค่ที่คาดผม คนนึงดอกไม้อยู่ด้านข้างอีกคนดอกไม้อยู่ตรงกลาง 555

5y ago

ตอนคลอดแรกแรก แม่ก็งงๆ เดี่ยวนี้แม่โปรแล้วค่ะ 555

เหมือนกันมากๆเลยคะ อยากได้สาวน้อยแฝดบ้างจังคะ..😊😊

มีความคล้ายขวัญอุษามณีความคิดส่วนตัวน่ะค่ะ😁😁

5y ago

จริงๆค่ะคล้ายมากน่ารักทั้งคู่เลย

แยกไม่ออกเลยแม่ เหมือนกันมว๊ากกกก

เหมือนกันมาก แยกไม่ออกเลยค่ะแม่

หากำไลมาใส่คนละสีค่ะกันพลาด😆😆

5y ago

จัดไปค่ะแม่ 😆

เหมือนกันมากค่ะน่ารักทั้งคู่เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนกันมากค่ะแม่ แยกไม่ออกเลย

5y ago

มีเหนียงเหมือนกัน ใช่มั้ยคะแม่ 555

อยากได้แฝดมั่ง 🥰🥰🥰 น่ารักจัง

น่ารักเหมือนกันเลยคะ 💕💕