น้องแฝด

บางทีแม่ก็แยกไม่ออก คนไหนพี่ คนไหนน้อง ?? ? มาช่วยแม่ดูหน่อยจ้า ☺ #อลินอลิซ

น้องแฝด
58 ตอบกลับ

แยกยังไงคะแม่ เหมือนกันมากกกก

5y ago

คนน้องจะมีปานแดงตรงหูค่ะ 😊

จ้ำม้ำจังเลยกี่เดือนแล้วแม่

5y ago

2 เดือน 6 วันค่ะแม่

เหมือนกันเเยกไม่ออกเลยคะ

หน้าเหมือนกันเดะเลยจ้า😍

จ้ำม่ำทั้งคู่อยากได้จัง

ที่แน่ๆ น่าตีมากแม่อยากฟัด

5y ago

มาตีเลยคะแม่ เนื้อแน่นมาก 😝

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

เหมือนกันมากเลยค่ะแม่ 😊

เหมือนกันมากเลยค่ะแม่

จ้ำม่ำจังเลยหมูน้อย💗