บางทีเหนื่อย

บางทีเหนื่อยใจค่ะแฟนเป็นคนที่ขี้หึงเกินไปมั๊ยขนาดเราท้องหาว่าคนนั้นคนนี้มาชอบเราหาว่าเราอยากไปนอนกับคนโน้นบ้าวทะเลาะกันทุกวันเค้าอายุน้อยกว่าเรา29เค้าอายุ18บางทีทะเลาะกันเค้าจะกลับแต่บ้านนะบางทีทะเลาะกันลงไม้ลงมือก็มีขนาดพ่อห้ามยังไม่ฟังเถียงพ่อเราอีกเราควรทำไงดีบางทีท้อมากเราควรปล่อยเค้าดีมั๊ย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องคิดดีๆคะว่าอยุ่กับเค้าต่ออนาคตจะดีไหมถ้าคิดว่าไม่ดีขึ้นก็ถอยดีกว่าคะ