ตอนนี้ 26 วีคค่ะ ชอบปวดสะโพก บางทีมีร้าวลงขาแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้อาการแบบนี้มั้ย

บางทีเดินๆอยู่เจ็บขึ้นมาขาอ่อนลงกับพื้นก็มีค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้แต่ยินยอมรับความเจ็บปวดค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ยิ่งปวดกว่าเดิมอีกค่ะ เพราะเบบี๋ นน เริ่มเยอะขึ้นด้วยค่ะ